CÔNG TY TRÁCH NHIỆM HỮU HẠN THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ NGUYÊN HÒA được thành lập với sứ mệnh mang đến cho khách hàng các sản phẩm và dịch vụ tốt nhất với tiêu chí “ Sản phẩm quốc tế, giá Việt Nam”. Công ty chúng tôi chuyên cung cấp và lắp đặt các thiết bị an ninh của các hãng nổi tiếng trên thế giới như HIKvision, Vantech, Questek, KBvision… . Trong quá trình phát triển Nguyên Hòa luôn lấy chữ “Tín” làm phương châm hoạt động của mình. Chất lượng dịch vụ và sự hài lòng của khách hàng làm mục tiêu và tiêu chí hàng đầu của chúng tôi.

Trong những năm qua, Nguyên Hòa đã cung cấp – lắp đặt hệ thống thiết bị an ninh, camera giám sát cho hàng loạt các Công Ty  lớn, tòa nhà chung cư,  – nơi cần đảm bảo an ninh tuyệt đối. Với chính sách luôn hướng đến lợi ích khách hàng, Nguyên Hòa luôn là sự lựa chọn hàng đầu của khách hàng mỗi khi có nhu cầu lắp đặt hệ thống thiết bị an ninh, camera giám sát.

Vậy tại sao bạn nên lắp đặt các thiết bị an ninh, Camera giám sát?
. Bạn vắng nhà? Bạn không quản lí được hết không gian hay nhân viên? Bạn không có thời gian để trực tiếp giám sát mọi hoạt động diễn ra hàng ngày tại nhà xưởng, văn  phòng hay cửa hàng của bạn?. Chắc chắn bạn đã từng nghĩ rằng làm thế nào để quản lí hiệu quả và dễ dàng hơn và việc đầu tiên bạn sẽ nghĩ ngay ra việc lắp hệ thống an ninh, camera giám sát từ xa. Mọi hoạt động sẽ được ghi lại và truyển tải đến bạn một cách xác thực nhất.

. Với hệ thống thiết bị camera giám sát bạn hoàn toàn có thể yên tâm làm việc mà không phải lo sợ việc con cái mình đang ở nhà làm gì. Với việc xem qua internet, bạn có thể quan sát con cái bất kỳ khi nào bạn muốn

. Bảo vệ tài sản và tính mạng của bạn và gia đình, thiết bị an ninh và hệ thống camera giám sát là sự lựa chọn hàng đầu của gia đình bạn.

Vì sao bạn nên chọn các sản phẩm của Nguyên Hòa ?

. Nguyên Hòa là một trong những nhà cung cấp các sản phẩm và lắp đặt thiết bị công nghệ cao, thiết bị an ninh, camera giám sát hàng đầu tại Việt Nam. Đến với chúng tôi, bạn sẽ được làm việc với những chuyên gia đầu ngành, những con người nhiệt huyết nhất.

. Tất cả các sản phẩm chúng tôi cung cấp đều là sản phẩm chính hãng, xuất xứ rõ ràng, nguyên đai, nguyện kiện

. Triển khai nhanh, chi phí thấp, sản phầm “Chất lượng quốc tế, giá Việt Nam”

. Chúng tôi coi trọng mối quan hệ lâu dài, bền vững bằng những sản phẩm tốt nhất

. Tư vấn miễn phí 24/24, kể cả ngày nghỉ cuối tuần, nghỉ lễ

. Chế độ hậu mãi, chăm sóc khách hàng chu đáo, nhiệt tình

Các sản phẩm Nguyên Hòa cung cấp ?

Chúng tôi chuyên cung cấp và lắp đặt sản phảm công nghệ cao của các hãng nổi tiếng trên thế giới như HIKvision, VANTECH, QUESTEK, KBvision… bao gồm:

. Hệ thống camera giám sát

. Hệ thống camera giám sát từ xa

. Hệ thống báo trộm, báo động, chống đột nhập.

. Tổng đài điện thoại.

. Chuông cửa màn hình – Bộ đàm – Vi tính.

. Thi công hệ thống mạng.

. Máy vi tính  bộ, linh kiện máy tính, máy in

. Sửa chữa máy vi tính, máy in.
Đến với Nguyên Hòa, việc giám sát của quý khách giờ đây sẽ không chỉ dừng lại ở giám sát nội bộ, giám sát trong phạm vi hẹp mà còn có thể giám sát từ xa. Các thiết bị được tích hợp, kết nối với hệ thống xử lý thông minh còn đem lại cho quý khách các tiện ích siêu việt như: Tự động cảnh báo khi có đột nhập, tự động gửi tin nhắn cảnh báo tới điện thoại của chủ nhà, tự động ghi hình khi phát hiện chuyển động trong vùng theo dői, tự động quét các góc độ theo chương trình đặt trước….

Chúng tôi xin cảm ơn những khách hàng đã tin tưởng sử dụng các sản phẩm & dịch vụ của Nguyên Hòa trong thời gian qua. Với cam kết nỗ lực sáng tạo hơn nữa, không ngừng nâng cao chất lượng sản phẩm, dịch vụ và phong cách phục vụ để đáp lại sự quan tâm của quý khách hàng dành cho chúng tôi. Chúng tôi luôn lắng nghe và sãn sàng phục vụ Quý khách hàng.

Công ty TNHH TM&DV Nguyên Hòa xin kính chào !